จิตอาสาบ้านพักคนชรา 17 กันยายน 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม อบต.ดอนยายหอม ขอกำลังแรงเด็ก ครู จากวิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม ไปช่วยสร้างบ้านพักคนชรา และขอขอบคุณผู้ปกครองที่เป็นสป็อนเซอร์ด้านอาหาร เด็กแผนกสถาปัตย์ และครูทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ

จิตอาสาบ้านพักคนชรา 16 กันยายน 2562