การแข่งขันสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (ปวส.)

การแข่งขัน วิชา ทักษะคอมพิวเตอร์และสารสนเทศในงานธุรกิจ ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

การแข่งขัน วิชา การเขียนแผนธุรกิจ ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

การแข่งขัน วิชา การประกวดมารยาทไทย ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

การแข่งขันสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (ปวช.)

การแข่งขัน วิชา ทักษะคอมพิวเตอร์และสารสนเทศในงานธุรกิจ ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

การแข่งขัน วิชา ทักษะการใช้โปรแกรมออกแบบงาน 3 มิติ ด้วยโปรแกรม SketchUp Pro 2015 ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

การแข่งขัน วิชา ทักษะเทคนิคการนำเสนอขาย ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

การแข่งขันขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

การแข่งขัน หน้าที่พลเมือง และประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

การแข่งขัน การประกวดมารยาทไทย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

การแข่งขัน การเขียนแผนธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)