วิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม เข้าร่วมโครงการจัดการสอน108อาชีพ กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ สำหรับนักเรียนในพระบรมราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 22-23เมษายน2562 ณ วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ กยศ ในวันที่ 23 เมษายน 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม ได้มอบหมายให้นายธวัชชัย สมบูรณ์พันธ์ และ นายชนะ เชี่ยวเชิงสันติ ได้เข้าการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “บทบาทของสถานศึกษาที่ดำเนินงานกองทุนเงินให้กุู้ยืมเพื่อการศึกษา” สำหรับผู้ปฏิบัติงานสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษา รุ่นที่ 3 ระยะที่ 1 ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเต – Centara Hotels & Resorts ในวันที่ 23 เมษายน 2562